Ring ring
Tai Game Crack
Trang wap tải game miễn phí cho điện thoại di động
Cho phép bạn tải game crack tuyển chọn hay nhất về máy.
HOT: Ra mắt fanpage của wap m.facebook.com/mgamepro các bạn vào và click LIKE giúp admin nhé!
Việt hóa :thesangpc
Màn hình :240x320/320x240
Thể loại :ARPG
Nhà SX :Joymeng (2012)
Ngôn ngữ :Tiếng Việt - English ( còn phần lời thoại chưa vh )
*. Giới thiệu game:
Đây là một game phải nói là tương đối hay ( đicảnh tương tự giống ninja school) . Nhưng hơi tiếc là mình không thể vh full hết được . Lời thoại game này tuy ít nhưng rất hay , chỉ có điều chỉ sửa 1 chữ lời thoại là ứng dụng saitrên S60 ngay . Kemu thì bị đứng . Khó hiểu ghê ức chế chỗ này .Tai Game Vuong Gia Huyet Ma Có thể là bị mã hóa chăng? Mình sẽ cố gắng tìm hiểu phần này để hoàn thành 1 game full ( bro nào biết thì xin chỉ giáo :D) Vào GAME thôi :
Bối cảnh
Chư Thần chiến tranh tiếp tục không ngừng , và kéo dài hơn 1000 năm qua . Trong đó đặc biệt là 2 phe nữ thần đối lập Light Sharin và Dark Sharon chiến đấu kịch liệt nhất trong mọithời đại .
Vì lòng hận thù cũng đủ làm cho các nữ thần tối cao ở Thần Giới mất đi lý trí . Tại đó nữ thần Dark Sharon cùng Chiến Thần Lamb's liênthủ liên kích với nhau , liên tục đánh bại nữ thần Light Sharin . Và cuối cùng nữ thần Light Sharin phải bắt buộc phá vỡ giao ước , đã mở ra phong ấn, và giải thoát một người được mệnh danh là "Cỗ máy giết chóc" nghe tin đó đã khiến Chư Thần ai cũng phải sợ ! người được giải thoát đó chính là Louis!
Louis đã bị phong ấn trong 1000 năm , mang theo một mối hận thù . Việc phá vỡ phong ấn ,đã bắt đầu một kế hoạch và thêm một cuộc chiến kéo dài . Liệu nữ thần Dark Sharon , Chiến thần Lamb’s cùng Minh thần tối cao Audrey sẽ đối phó ra sao ? Và kế hoạch đó là gì ? ! Liệu Thần Giới có thể ngăn chặn được kếhoạch này không...?
Hay là nữ thần Light Sharin đã sai lầm khi phá vỡ phong ấn này ?
Game vuong gia huyet ma crack
Game vuong gia huyet ma
Tai Game Dien Thoai:
Tải Game Về Máy: 240x320
Tải Game Về Máy: 320x240

Tai Game dien thoai, Game crack mien phi, Game Online hay, Game mobile, Game java, game android

game ai la trieu phu | tai ucweb|tai zalo|tai facebook| Tải Game Hay 2014| hack game online| Tải Game Mobile | Su Kien Game Mobile | tai de vuong mobile
| Tai Game Android
tai game crack, game cho dien thoai
- Chú ý: Tất cả game trên website cung cấp đều đã được Crack miễn phí và chỉ dành riêng cho điện thoại.
- Created by Minh Duy Trieu l 1
- Backlink: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 11 12 13 14