Tai Game Crack
Trang wap tải game miễn phí cho điện thoại di động
Cho phép bạn tải game crack tuyển chọn hay nhất về máy.
HOT: Ra mắt fanpage của wap m.facebook.com/mgamepro các bạn vào và click LIKE giúp admin nhé!

Mobi Army 230 chính thức ra mắt phiên bản cập nhật mới mang tên army 230Mobi army 230 là game mobile online bắn súng theo lượt thịnh hành nhất Việt Nam. Bản cập nhật này gồm:

+ Mở rộng level.
+ Fix lỗi hack.
Song song với cập nhật mới là những ưu điểm của phiên bản Army 230 như:
+ Chế đồ theo công thức.
+ Nhiệm vụ thành tích.
+ Điểm danh dự, top danh dự, phần thưởng top danh dự hàng tuần.
+ Chức năng mới cho bang hội.
Army 230 thuộc thể loại game chiến thuật theo lượt. Trong army 230 bạn phải tính toán góc và lực, kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng đích. Bạn có thể chơi cá nhân hoặc cùng đồng đội để tiêu diệt đối phương. Cùng tải và trải nghiệm những cập nhật mới cảu phiên bản Game army 230 này nhé!

Mobi Army 2.3.0 - Tay súng cừ khôi

Cốt truyện: Nếu Gunbound, Gunny hay Taan là những trò chơi cực khủng thu hút số lượng người chơi cực lớn trên PC thì đến với Mobi Army bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới với phiên bản 2.3.0 đầy hấp dẫn trên mobile.Mobi Army là một game casual bắn súng canh tọa độ theo lượt chơi với cách chơi đơn giản. Hệ thống lựa chọn nhân vật phong phú tới 9 nhân vật khác nhau với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật. Game không chỉ hấp dẫn bởi những item mới hết sức độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất... mà còn bởi những map chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết…

Mobi Army 2.3.0 - Tay súng cừ khôi

Ở phiên bản trước (army 220) , nhiều bạn đã tận dụng các bug của game để hack chẳng hạn như hack lag..Vì vậy, Army 230 cũng đã sửa lỗi mà một số người chơi tận dụng để hack của phiên bản trước, tạo sự công bằng trong game. Bây giờ tại Army 230, các game thủ an tâm đấu súng trong "môi trường sạch" nhé.

Mobi Army 2.3.0 - Tay súng cừ khôi

Mobi Army 2.3.0 - Tay súng cừ khôi


Download Game
tai game onlineWap Tải Game Kho Game Online

Tai Game dien thoai, Game crack mien phi, Game Online hay, Game mobile, Game java, game android

tai game crack, game cho dien thoai
- Chú ý: Tất cả game trên website cung cấp đều đã được Crack miễn phí và chỉ dành riêng cho điện thoại.
- Created by Minh Duy Trieu l 1
- Backlink: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 11 12 13 14